Lens dùng 1 ngày của Horien Eye Secret ( Seoul grey)

Lần trước Isa có review bộ sản phẩm kính áp tròng của Horien Eye Secret (link bài  ) và có hứa là sẽ review cả em kính áp tròng dùng 1 ngày cũng do hãng tặng. Sorry so much vì đến giờ mình mới viết bài nhé (mình quên bén đi mất huhu) ….

Thông tin nhắc lại : Horien Eye Secret là tên thương hiệu kính áp tròng cùng hãng với kính áp tròng Hydron – Đài Loan. Là sản phẩm xuất khẩu của YUNG SHENG OPTICAL Co.,Ltd. Sản phẩm của Yung Sheng Optical Co.,Ltd. đạt tiêu chuẩn ISO9001、ISO 13485、FDA của Mỹ、CE của Châu Âu、Nhật bản và GMP, ngoài ra có mua bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm với giá trị bồi thường lên đến 5,000,000 USD (Woahhh, nghe cũng yên tâm ghê nha ^.^ )
Tại Việt Nam sẩn phẩm kính áp tròng Eye Secret được nhập khẩu và phân phối độc quyền bời CÔNG TY TNHH VINA EYE
( website: http://www.eyesecret.com.vn
facebook : https://www.facebook.com/EyeSecret.com.vn/   )
—> Theo Isa tìm hiểu được thì hãng kính áp tròng trên đã có mặt ở các nước Trung Quốc, Đài Loan và Malay nên các bài review về contact lens của hãng này ở các nước trên cũng rất nhiều. Tại Vn, có lẽ “ẻm” còn khá mới nên chưa có nhiều bài viết.
 Trung Quôc (http://www.horien.net/index.html)
 Đài Loan (http://www.hydron.com.tw)  
 Malaysia (http://www.eyesecret.com.my

 Seoul grey daily soft contact lenses 38 % 

Thông số kỹ thuật:

-Hàm lượng nước: 38 %  -Đường kính: 14.2 mm
-Bán kính cong: 8.6mm

Mình được hãng Horien tặng màu Seoul Grey (còn có 4 màu khác là  TOKYO BLACK-OSAKA BROWN-MACAU BLACK-TAIPEI BROWN …. toàn tên các thành phố lớn nhỉ ^^ ) 

 Màu sắc, hoa văn :

Như hình minh họa, Seoul Grey là màu nổi bật nhất…gây ấn tượng đầu tiên.

Em ấy màu xám, hoa văn màu đen, cũng chính vì hoa văn rất đậm – to và chiếm nhiều diện tích kính áp tròng hơn cả nên em này hơi bị gây chú ý, bao “nổi” luôn nhé. Mắt sẽ cực kì long lanh khi sử dụng.

seoul_grey

Cảm giác khi sử dụng : 

Như mình đã từng review kĩ ở bài trước, cảm giác mang lens của Horien rất thoải mái, nhẹ mắt, không cộm và đôi khi mắt mờ vài giây như trước đây (chất liệu có độ ngậm nước chỉ 38%, giúp làm giảm tốc độ mất nước, duy trì độ ẩm cho miếng kính)

wed-page1-1ngay.jpg

Loại lens dùng 1 lần thường rất mỏng, dịu nhẹ nên tất nhiên là rất thoải mái và an toàn khi sử dụng… ^^

Cảm quan khi sử dụng : 

Ưu điểm : Đây là hình mình selfie trong chuyến du lịch và đã dùng em này để “mần đẹp” cho đôi mắt…thật ra em này lên hình rất nịnh chủ, mắt to tròn, long lanh… highly recommend cho các bạn sử dụng để chụp ảnh nhé ^^

 

Khuyết điểm : Tuy nhiên khi nhìn gần vào tổng thể mặt thì mình cảm thấy với độ tuổi của mình thì loại giãn tròng và hoa văn “big size” sẽ không phù hợp. Màu lens không hợp để dùng hàng ngày, đi làm, đi học …Đây là cảm quan riêng nhé, vì mắt mình vốn đã to (lại hay trợn mắt) nên bạn nào mắt nhỏ – có xu hướng lờ đờ, đi chụp ảnh hoặc thậm chí là cosplay thì em này là “nhất trên quả đất” đấy nhé ^.^

Fotor_150178133003089

Kết luận : 

Nói chung thì mình có cảm tình rất lớn với thương hiệu lens này, cảm giác thoải mái là quan trọng nhất, kế đến là màu sắc – độ giãn to nhỏ cũng đa dạng. Bạn thử xem sao ^^

(Đây là những sản phẩm của nhãn hàng danh tiếng trên thị thường Châu Á, được nhiều review tích cực từ các bloggers nước ngoài nhưng  giá thành tương đương với các nhãn hàng lens khác ở VN.)

P/S: Mình thấy trên web có màu Saigon grey thích quá đi, màu đẹp mà còn mang tên thành phố mình yêu nữa ^^

 http://www.eyesecret.com.vn

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s