REVIEW KÍNH ÁP TRÒNG DOLL EYES DÒNG POSIE (Hazel & Grey)

 

Hi ladies ^^ Hôm nay Isa review một “siêu phẩm ” mới ra mắt của Doll eyes nha ^^ vì sao gọi lại siêu phẩm ???? mình vì đang bị “nghiện nặng” dòng contact lens này để “selfie sang chảnh” đó mà =]]

SONY DSC

Trước đó…mình đã sử dụng lens của Doll eyes với 2 màu Honest và France grey. Bài review chi tiết ở đây, các bạn có thể xem qua để theo dõi review sơ bộ của mình về hãng lens này.

+ Trước hết, mình xin lưu ý với mọi người…đây là dòng lens 1 month (HSD 1 tháng). Đây là phiên bản limited edition, số lượng có hạn và khi bán hết sẽ không sản xuất nữa. 

1. BAO BÌ :

Mình thích những packing mới của Doll eyes (bao gồm cả dòng Chang mới ra) so với những dòng cũ vì trông bắt mắt, riêng biệt, gây ấn tận mạnh với người nhìn. Như hình là bao bì màu đen, đẹp, sang, nội dung cần thiết đươc đặt để chi tiết – rõ ràng.

SONY DSC

img20161202221023

2.  CẢM NHẬN KHI SỬ DỤNG :

Đeo lens…cảm giác rất thoải mái, không cộm, không ngứa hay ảnh hưởng đến thị lực (mình cận mỗi bên 3 và 4 độ).

Với hạn sử dụng càng ngắn thì lens sẽ càng mỏng và phù hợp với đôi mắt nhạy cảm, sợ cộm, sợ khó chịu. Dòng 1 tháng này rất phù hợp với ai chưa đeo lens bao giờ, cần thời gian làm quen hoặc đơn giản là cần sự thoải mái khi đeo lens.

Dễ gắn vào, lấy ra khỏi mắt. Sỡ dĩ mình nhắc đến yếu tố này là vì mình từng trải nghiệm không mấy tốt đẹp về kính sát tròng cách đây 2 năm. Mất 1 tiếng đồng hồ để apply vào mắt thành công là hiểu rồi đó 😦 huhu.

SONY DSC

3. MÀU SẮC :

+ MÀU POISE – GREY :

avatarposie_thumb_600x600

Mình yêu màu xám thiên vũ này nhất trong 2 màu bởi vì đáp ứng đủ nhu cầu thích cái nhìn hơi “lai Tây” nhưng tự nhiên, không đơ, không dại và giã tạo.

le

Màu xám nhạt với viền xanh, có những tia màu nhỏ làm mắt nhìn long lanh, nhẹ nhàng, đẹp kinh khủng…mắt bạn nào mà nâu sáng thì đeo em này đúng “Tây” luôn đấy.

lens_1

+ MÀU POISE – HAZEL :

avatar_posiebr_900x900

Nâu nhạt, ngọt ngào, trong sáng, rất tự nhiên và phù hợp với mọi gương mặt Châu Á là ưu điểm mà Hazel mang lại. Màu nhạt nhưng ngọt hơn Honest một chút, có viền đen ngoài giúp mắt trông to tròn hơn ^^

lens

lenss

img20161206123422

4. KẾT LUẬN :

Có thể nói dòng lens Posie được tạo ra dành cho hầu hết bạn gái yêu cái nhìn tự nhiên, ngọt ngào. Mình rất hài lòng với 2 em lens này, giá thành cũng phải chăng (195k/cặp lens) nên không có khuyết điểm nào để nhắc đến ^.^ Tạm biệt các bạn !

——————————————————

Bạn có thể mua online hoặc tham khảo các dòng lens nói chung ở :

http://dolleyes.vn/

+ màu lens Posie – Grey :

http://dolleyes.vn/p3583457/posie-grey

+ màu lens Posie – Brown  :

http://dolleyes.vn/p3587072/posie-brown

(Nếu là lần đầu tiên sử dụng, Isa khuyên bạn nên đến thẳng showroom để được tư vấn màu lens phù hợp và cách sử dụng nha. Những lần sau thì cứ ngồi nhà đặt online thôi hihi)

 

Advertisements

One Comment Add yours

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s